9 Cách thiết kế web - Kinh nghiệm, Thủ Thuật

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

9 Cách thiết kế web

9 Cách thiết kế web

9 Cách thiết kế web.

9 Cách thiết kế web
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

1. Giới thiệu về công ty bạn: Làm cho khách hàng của bạn biết được bạn là ai và bạn làm gì. Định nghĩa công việc của bạn và mô tả công việc kinh doanh và dịch vụ của bạn một cách rõ ràng để khách hàng có thể ghi nhớ về chúng. Tạo ra một market ngắn gọn, dễ nhận biết bằng những màu sắc dễ chịu, và đặt một lô-gô có thể dễ dàng biểu thị công việc của bạn. Và hãy nhớ website kinh doanh cần phải tập trung vào làm ăn.

2. Kê hoạch bán hàng: Trang web của bạn thật vô dụng nếu bạn không thể bán được nhiều hàng. Khách đến thăm web phải hiểu ý tưởng kinh doanh của bạn. Bạn phải dấy được niềm hi vọng và sự thoải mái làm họ quan tâm rồi làm ăn với bạn.

3. Nêu chi tiết về những lợi ích cạnh tranh của bạn: Khách của bạn nên hiểu được tại sao họ nên chọn bạn chứ không phải là những đối thủ khác của bạn. Giải thích những điểm thuận lợi bạn có thể mang lại để giành và giữ khách và thậm chí khiến khách cũ mua thêm lần nữa. Bạn có thể không giành được những khách này nếu bạn không nói cho họ biết bạn là lựa chọn tốt nhất.

4. Tóm tắt vấn đề: Để đảm bảo là khách đến thăm web của bạn không trở lên chán nản với việc phải chuyển trang để đến được điểm mong đợi. Nếu điểm đến cần quá nhiều cú click, chắc chắn là khách sẽ cảm thấy nản và rời đi mất. Vì thế cố gắng làm cho điểm đến của bạn càng dễ tiếp cận càng tốt.

5. Đường ép buộc khách của bạn phải mua: Đừng thúc ép hoặc bắt buộc ai đó mua hàng cho bạn, thay vào đó làm cho khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái khi họ mua hàng từ bạn. Đưa cho họ những lựa chọn mua đơn giản hoặc những cơ hội kinh doanh đơn giản. Thể thiện cơ hội được mua hàng, cũng như thổi bùng hơn nữa “ khao khát mua hàng” trong suốt trang web.

Khách hàng chắc chắn sẽ mua hàng từ những người họ quen, vì thế nói cho họ biết về bạn. Nói cho họ biết về cả cá tính và kinh nghiệm của bạn.

6. Màu sắc và lô-gô: Tận dụng lô-gô kết hợp của bạn và màu sắc của nó trên website. Những màu sắc và lô-gô này rất quan trọng đối với nhận dạng thương hiệu của bạn. Những màu sắc này sẽ thể hiện và những nguyên liệu tiếp thị khác. Sử dụng kí tự trong web của bạn giống với kí tự trong sản phẩm. Sắp xếp các trang web của bạn và đặt logo của bạn cùng với những nhân tố chuyển hướng ở cùng một địa điểm trên mỗi trang. Điều này giúp duy trì sự tập trung của khách vào nội dung, đồng thời khách cũng có thể cảm thấy thoải mái khi mở những trang khác

7. Trả lời những yêu cầu: Hãy xây dựng danh tiếng của bạn và nâng cao uy tín của bạn bằng cách trả lời những câu hỏi của khách hàng và giải thích những định nghĩa quan trọng liên quan tới lĩnh vực tương tự. Công việc này sẽ giúp thể hiện trình độ nghề nghiệp của bạn và đồng thời xây dựng lên danh tiếng cho bạn. Một kiến thức sâu rộng sẽ góp phần khuyến khích khách hàng đưa ra những quyết định mua hàng khôn ngoan, và điều này sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho bạn.

8. Hồi đáp, trợ giúp và tìm kiếm: Hãy cho những phần này vào thiết kế web của bạn, những phần này sẽ góp phần giúp khách hàng liên hệ bản thân với website của bạn thông qua những tương tác thường xuyên. Những vị khách sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi những câu hỏi của họ được đáp trả và gửi lại cho họ. Bạn cũng có thể thêm mục search vào web của ban nếu nó quá dài. Công việc này sẽ giúp giảm bớt thời gian cần thiết thể chuyển trang trong web. Những nội dung như thế có thể cho thêm vào một giai đoạn nào đó với sự trợ giúp của dịch vụ khách hàng của hạn hay của nhân viên kinh doanh.

9. Làm thật đơn giản: Hãy tránh bất cứ sự phức tạp nào trong website. Một website mà làm cho khách hàng cảm thấy rối rắm thường sẽ làm mất đi khách hàng. Hãy lên kế hoạch cho một website, và sắp xếp trước, xây dựng web dựa trên kinh nghiệm thống nhất của khách hàng là rất quan trọng. Đừng lạm dụng hình họa và văn bản. Khách hàng có thể không quan tâm nhiều đến hình ảnh của web, và có thể không quay trở lại nữa. Họ sẽ thích tìm kiếm những thông tin có giá trị phù hợp với mục đích của mình hơn.

Bạn hiểu rõ công việc làm ăn của mình hơn bất cứ ai khác. Vì thế bạn cũng cần phải biết những quy luật này thậm chí nếu bạn không tự thực hiện công việc thiết kế. Bởi vì bạn hiểu rõ khách hàng của bạn cần gì, vì thế bạn cần phải chỉ đạo và kiểm soát công việc thiết kế và phát triển website của bạn.

Chúc các bạn thành công - Thiet ke web - Công ty công nghệ truyền thông Hoàng Gia.
Trụ sở chính:   Số 35 Ngõ 1/62/26 phố Bùi Xương Trạch, P. Khương Đình, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại:     043 550 1189, mobile: 090 550 1189
Website:        http://www.hoanggia.net, http://www.hoanggia.biz
E-mail:           contact@hoanggia.net

,

các Kinh nghiệm, Thủ Thuật khác: