Camera giám sát ghi lại hình ảnh người đi đường - Tin Công Nghệ

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Camera giám sát ghi lại hình ảnh người đi đường

Camera giám sát ghi lại hình ảnh người đi đường

Camera giam sat người đàn ông

Hãy tưởng tượng đi bộ xuống các đường phố. Ở trên, bạn sẽ thấy một camera giam sat đặt trên một cực.

Bạn có lo lắng? Nếu một người đi ngang qua và quay phim bạn, không có câu hỏi? Các đoạn video đưa ra câu hỏi về kỳ vọng của sự riêng tư trong một thời đại mà các tổ chức, cá nhân có thể dễ dàng và ghi lại một cách hợp pháp khác. Loại bỏ các video trên các trang web khác nhau cũng nhấn mạnh tự do ngôn luận và mối quan tâm quyền tác giả.

Camera giam sat người đàn ông đi đường

Camera giam sat con mắt nhìn phái mạnh đáng kinh ngạc

Khi post đoạn video trên Youtube.com, nhưng trang web lấy nó xuống sau một khiếu nại từ các trường đại học, quay phim cho biết. Camera giam sat Ông bày tỏ sự lãnh đạm ở người gọi cảnh sát vào ông, nói rằng ông không quan tâm đến tính hợp pháp của hành động của mình. (Anh ấy dường như quan tâm đến bản quyền, như tính năng nhúng video trên GeekWire, BoingBoing, và Cười mực là không có sẵn do để tuyên bố bản quyền.)

Camera giam sat người đàn ông đi đường

Camera giam sat thật quá bất ngờ với những hình ảnh đẹp

Một người đàn ông vô danh vào cuối năm 20 tuổi đã đăng năm "camera giam sat khong day" video trong đó ông bộ phim người trên đường phố Seattle và xe hơi bên trong, các cửa hàng, và các lớp học, để sự giận dữ của những người trên máy ảnh.

 

Camera giam sat người đàn ông đi đường

Camera giam sat soi những đường nét tuyệt vời

Quay phim và một người bạn đã bắt đầu quay phim khác như là một thử nghiệm xã hội, nhưng ông ra solo sau khi người bạn của mình không thể giữ một khuôn mặt thẳng, theo một cuộc phỏng vấn thư điện tử đăng tải trên blog của nhiếp ảnh là không phải là một tội phạm.Camera giam sat wifi ghi lại Video đầu tiên của ông bao gồm đột nhập vào các lớp học tại Đại học Washington.

Camera giám sát ghi lại hình ảnh người đi đường
Rate: 4.5/5 based on 100 votes