Hoàn thiện kỹ năng thiết kế web của bạn - Kinh nghiệm, Thủ Thuật

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Hoàn thiện kỹ năng thiết kế web của bạn

Hoàn thiện kỹ năng thiết kế web của bạn

Giống như những sản phẩm thông thường, các trang web rất dễ sử dụng và hấp dẫn. Vì thế, một khi bạn đã hoàn thành thiết kế web của mình, bạn cần nhờ người thật kiểm tra nó. Những trang web càng lớn càng phải thường xuyên nhờ người sử dụng kiểm tra bảng thiết kế đồ họa của những thiết kế web trước đó. Một bảng thiết kế đồ họa là mô phỏng đơn giản của một trang web cho thấy cái khung cơ bản mà chưa có màu sắc và hình ảnh để thể hiện những bức ảnh khi trang web hoàn chỉnh.

Hoàn thiện kỹ năng thiết kế web của bạn
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

Kiểm tra xem cách người sử dụng sử dụng bảng thiết kế đồ họa là cách lí tưởng nhất để phát hiện sớm những sai sót tiềm năng khi thiết kế web còn hơn là đợi cho tới khi trang web đã hoàn thiện. Một khi bạn đã vạch ra những ý tưởng của bạn và đã quyết định bạn định triển khai những cái gì, bạn sẽ sẵn sằng mở chương trình thiết kế web của bạn. Photoshop là một chương trình thiết kế web mà nhiều nhà thiết kế web sử dụng để tạo ra những đồ họa cho trang web của họ. Thông thường bạn thiết kế trang web của bạn với sự trợ giúp của những chương trình thiết kế web giống như Photoshop hay Paint Shop Pro trước khi mã hóa nó bằng CSS, HTML hay PHP.

Một trong những lợi ích lớn nhất của thiết kế web theo cách này đó là bạn có thể làm cho thiết kế web giống hệt với những gì bạn trông đợi. Những thiết kế web được thực hiện bởi ứng dụng Photoshop được gọi là bản mô phỏng hoàn chỉnh. Thông thường, một người thiết kế web thường tạo ra hai hoặc ba bản mô phỏng cho một trang web và sau đó đưa cho chủ sở hữu trang web để người này chọn ra bản tốt nhất. Nếu bạn đang tự thiết kế web cho chính mình,  thì bạn có thể mang những bản mô phỏng cuối cùng đó cho một người bạn hoặc thành viên trong gia đình. Thông thường, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn sẽ muốn thay đổi thêm trang web của bạn để làm cho nó tốt hơn nữa. Hầu hết những bản mô phỏng đều trải qua nhiều bản chỉnh sửa trước khi chúng được hoàn thiện thành một bản khung thiết kế web cuối cùng.

Thêm vào đó, dễ thay đổi web khi thiết kế web bằng ứng dụng Photoshop hơn là khi thiết kế web bằng ứng dụng HTML. Vì thế, với hỗ trợ của chương trình thiết kế web mà bạn lựa chọn, bạn có thể hoàn thiện bề mặt và cảm giác cho thiết kế hiện tại của bạn. Thực hiện những thay đổi có thể sẽ khó khăn hơn và có thể đắt đỏ nữa nếu bạn để mặc chúng cho tới khi kết thúc dự án. Đưa trang web của bạn cho những khách hàng tiềm năng xem luôn là một hành động thông minh. Với cái này, bạn có thể có một ý tưởng về việc mọi người nghĩ thế nào về thiết kế web của bạn. Thông qua những phản hồi mà bạn nhận được, bạn có thể nâng cao chất lượng thiết kế web để đạt được mục đích ra đời của nó.

Một trang web được mã hóa bằng ứng dụng HTML, một ngôn ngữ máy tính tương đối đơn giản được tạo nên từ những cái đuôi. Trong những dạng đơn giản nhất của chúng, những cái đuôi là các cách để bổ xung thêm thông tin cho văn bản. ví dụ, bạn có thể thêm đuôi <h1> vào một vài văn bản nếu đó là trang web đứng đầu hoặc bạn có thể thêm đuôi <a> vào văn bản để biến nó thành một đường link. Cũng chẳng sao nếu những trang web của được tạo ra bởi những nhà học thuật để chia sẻ với nhau những phát hiện mới nhất của họ, nhưng nếu bạn cũng thiết kế web để có được một trang web hiện đại, có thể bạn cần làm cho nó trở lên hấp dẫn hơn.

Chúc các bạn thành công - Thiet ke web - Công ty công nghệ truyền thông Hoàng Gia.
Trụ sở chính:   Số 35 Ngõ 1/62/26 phố Bùi Xương Trạch, P. Khương Đình, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại:     043 550 1189, mobile: 090 550 1189
Website:        http://www.hoanggia.net, http://www.hoanggia.biz
E-mail:           contact@hoanggia.net

,

các Kinh nghiệm, Thủ Thuật khác: