IPScan XE - Giải pháp tối ưu cho kiểm soát nội bộ - An toàn thông tin

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

IPScan XE - Giải pháp tối ưu cho kiểm soát nội bộ

IPScan là giải pháp an ninh mạng và quản trị nguồn tài nguyên IP/MAC, giúp tự động hóa và giải phóng các nhà quản lý CNTT khỏi quá trình quản trị địa chỉ IP phức tạp và mất nhiều thời gian.

IPscanạng

IPScan giúp kiểm soát chặt chẽ sự truy cập vào hệ thống mạng của bất kỳ thiết bị nào sử dụng địa chỉ IP. Tận dụng công nghệ khối sức mạnh, IPScan đảm bảo rằng những địa chỉ IP/MAC không xác định sẽ không thể truy cập vào hệ thống.

Với việc triển khai IPScan trong hệ thống nội bộ, doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý tập trung nguồn tài nguyên IP/MAC phân tán theo một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và mang lại lợi ích cao.

Trên thực tế, IPSCan đã được triển khai tại hệ thống của hàng trăm doanh nghiệp lớn, các nhà cung cấp dịch vụ, các tổ chức chính phủ, cơ quan quân đội và các tổ chức giáo dục.

Về cơ bản, IPScan gồm có 4 phần chính: (1) phần mềm quản trị, (2) máy chủ tập trung, (3) hệ thống dữ liệu, và (4) đầu rò tín hiệu.

Đến nay, IPScan là giải pháp duy nhất giúp cung cấp bộ điều khiển toàn diện cho tất cả các địa chỉ IP/MAC trên toàn hệ thống. IPScan sẽ ngăn chặn tự động và ghi lại tất cả dữ liệu Ethernet và các địa chỉ IP đang truy cập vào hệ thống.

IPScan là giải pháp an toàn nhất chống lại những tấn công từ bên trong mạng nội bộ, ngăn chặn những gián đoạn không mong muốn từ việc xung đột địa chỉ IP và giảm tải những nguy cơ tiềm ẩn. Đây sẽ là giải pháp phù hợp nhất cho các khách hàng có nhu cầu quản trị và an ninh mạng, các hệ thống thông tin điều hành, quản lý tài chính và tăng hiệu quả của ứng dụng CNTT trong các dịch vụ truyền tải thông tin.

Tại Việt Nam, Hoàng Gia tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm IPScan.

Đọc thêm tại đây ipscan_en.pdf

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

Số 14 Ngõ 1/46 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Tel: (04) 35501189 – Fax: (04) 35501189
Email: info@hoangga.net
Website: www.hoanggia.net

IPScan XE - Giải pháp tối ưu cho kiểm soát nội bộ
Rate: 4.5/5 based on 100 votes