Lộ diện loạt ảnh rõ nét Nexus 7 sắp trình làng của Google - Thông tin cần biết

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Lộ diện loạt ảnh rõ nét Nexus 7 sắp trình làng của Google

Lộ diện loạt ảnh rõ nét Nexus 7 sắp trình làng của Google
Loạt hình ảnh chính thức của Nexus 7 thế hệ mới được trang công nghệ Android Police đăng tải, cho thấy sự thay đổi về hình nền trên giao diện Android sử dụng trên sản phẩm. Chi tiết này như một lời khẳng định về việc Nexus 7 thế hệ mới sẽ được trang bị Android 4.3 mới nhất, thay vì Android 4.2. 
 
Ngoài ra những hình ảnh này cũng cho thấy Nexus 7 mới sẽ được trang bị một đèn LED để hiển thị thông báo cho người dùng ngay ở viền dưới màn hình, vị trí đặt nút Home của iPad. Máy cũng sẽ được trang bị cả camera trước và sau, mà theo Android Police sẽ là 1.2 megapixel cho camera trước và 5 megapixel cho camera sau.
 
Máy được trang bị viền loa ngoài ngay ở cạnh trên và mặt sau của máy cho thấy Nexus 7 tiếp tục là sản phẩm được sản xuất bởi Asus.
 
Các thông tin khác về cấu hình cũng được Android Police tiết lộ. Theo đó Nexus thế hệ mới sử có màn hình với độ phân giải lên đến 1920x1200, sử dụng vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.5GHz với 2 phiên bản ổ cứng 16GB và 32GB.
 
Mức giá bán của Nexus 7 cũng đã bị rò rỉ trên Internet. Theo đó chiếc máy tính bảng này sẽ có mức giá 229USD cho phiên bản 16GB hỗ trợ Wifi và 269USD cho phiên bản tương tự ổ cứng 32GB. Hiện chưa rõ Google có ra mắt phiên bản hỗ trợ 3G của Nexus 7 thế hệ mới cùng với phiên bản Wifi hay không, hay sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.
 
Nexus thế hệ thứ 2 được cho là sẽ trình làng tại sự kiện đặc biệt của Google tổ chức vào ngày mai, 24/7. Đây cũng là dịp mà Google dự kiến trình làng phiên bản mới của Android.
 
Những hình ảnh chính thức mới nhất của Nexus 7 vừa bị rò rỉ:
 
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
 
T.Thủy
Lộ diện loạt ảnh rõ nét Nexus 7 sắp trình làng của Google
Rate: 4.5/5 based on 100 votes