Quyền duyệt web riêng tư sẽ tốt hơn trên Firefox 20 - Tin Công Nghệ

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Quyền duyệt web riêng tư sẽ tốt hơn trên Firefox 20

Quyền duyệt web riêng tư sẽ tốt hơn trên Firefox 20

Mozilla cho biết sắp bổ sung tính năng mới cho trình duyệt Firefox nhằm tăng cường bảo mật để bảo vệ sự riêng tư của người dùng được tốt hơn.

Trên blog của Firefox, nhân viên quản lý sản phẩm, Asa Dotzler viết: "Một trong những tính năng mới sắp tới đó là hỗ trợ duyệt web riêng tư cho Firefox, như là yêu cầu khả năng mở một cửa sổ tin mà không đóng toàn bộ phiên làm việc. Trong 19 tháng qua, chúng tôi đã làm việc trên một kế hoạch viết lại mã duyệt web riêng tư để làm điều đó. Tôi vui mừng thông báo rằng quá trình thử nghiệm đã hoàn tất và hiện đã được áp dụng trên kênh Nightly của Firefox".

Quyền duyệt web riêng tư sẽ tốt hơn trên Firefox 20

Về cơ bản, tính năng mới cho phép người sử dụng Firefox có thể giữ cửa sổ hiện có mở ra khi họ mở một cửa sổ riêng tư mới. Trong khi trước đây người dùng sẽ phải thoát khỏi trình duyệt hoàn toàn và khởi động lại nó trong chế độ riêng tư.

Không chỉ có vậy, Dotzler còn cho biết tính năng mới sẽ cho phép người dùng mở một liên kết trong cửa sổ riêng tư. Để làm được điều này người dùng chỉ việc click chuột phải vào bất cứ liên kết nào và chọn Open Link in a New Private Window. Đây là một phần trong kế hoạch về một dự án lớn của Mozilla.

Theo Mozilla, phiên bản thử nghiệm trang bị tính năng mới này sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm sau. Firefox 20 hiện đang được phân phối qua kênh Nightly, theo kế hoạch lịch trình của Mozilla. Phiên bản alpha sẽ được đưa vào kênh Aurora vào đầu tháng 1-2013 và kênh beta vào ngày 19-2. Phiên bản cuối cùng được lên kế hoạch phát hành vào đầu tháng 4-2013.

Quyền duyệt web riêng tư sẽ tốt hơn trên Firefox 20
Rate: 4.5/5 based on 100 votes