SPiDER TM - Siêu giải pháp bảo mật dữ liệu - An toàn thông tin

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

SPiDER TM - Siêu giải pháp bảo mật dữ liệu

Năm 1996, một hacker mũ đen đã cài đặt thành công chương trình theo dõi và tấn công vào mạng internet của KORNET và đánh cắp thông tin khách hàng để thực hiện chuyển khoản và rút tiền tại nhiều ngân hàng khác nhau. Công ty B Card cũng đã từng chịu tổn thất nặng nề lên đến hàng trăm triệu đô từ việc thanh toán mua hàng và rút tiền mặt tại Nam Á do dữ liệu khách hàng bị đánh cắp vào năm 1998.

Tháng 9.2012, website của các ngân hàng như Bank of America, JPMorgan Chase, Wells Fargo, U.S. Bank và PNC Bank bị tấn công tê liệt trong thời gian dài khiến cho rất nhiều khách hàng thường xuyên không thể thực hiện các giao dịch. Gần đây nhất, vụ tấn công mạng nhằm vào các ngân hàng và giới truyền thông Hàn Quốc tháng 3.2013 là một phần trong chiến dịch gián điệp quân sự quy mô lớn nhằm vào chính phủ Seoul.

Enterprise Security Management SPiDER TM

Như ta đã biết, không có các phương tiện đo lường và kiểm soát an ninh tại chỗ, dữ liệu của bạn hoàn toàn có thể là nạn nhân của các vụ tấn công mạng. Có những vụ tấn công chỉ mang tính theo dõi tin tức nhưng cũng có những thiệt hại lớn gây ra bởi sự can thiệp thay đổi hay phá hủy cơ sở dữ liệu. Như vậy, hệ thống của bạn có thể bị tấn công bất cứ lúc nào với hàng loạt các dạng tấn công khác nhau nếu như bạn và chính hệ thống của bạn không có động thái và kế hoạch bảo mật dữ liệu nào ngay từ lúc này. Đây chính là lý do cho sự tồn tại của những sản phẩm an toàn an ninh mạng và SPiDER TM là một trong số những sản phẩm tiên phong và uy tín số 1 trên Thế giới.

SPiDER TM quản lý an ninh cá nhân và các thiết bị mạng, máy chủ, ứng dụng và cơ sở dữ liệu mang lại hiệu quả và hiệu suất công việc cao.

SPiDER TM cung cấp một quá trình hoạt động trực quan. Nhật ký dữ liệu sẽ được thu thập, chuẩn hóa, chọn lọc và tổng hợp bởi các Agent. Người quản lý sẽ phân tích và liên hệ các bản ghi sử dụng một hệ thống tương quan mạnh mẽ. Hoạt động tình báo hành động, giao diện điều khiển sẽ kịp thời phát hiện sự cố và gửi cảnh báo đến người quản trị bảo mật, cung cấp toàn bộ hiển thị để theo dõi và lần theo các tình tiết và tạo ra các báo cáo để nâng cao năng suất và cho các quản trị viên an ninh một cái nhìn toàn diện về hệ thống mạng. SPiDER TM đồng thời cung cấp cho tổ chức của bạn sự giám sát linh hoạt và hiệu quả đối với hoạt động kinh doanh và các tài sản sở hữu.
Các tính năng chính của sản phẩm SPiDER TM
Tập hợp diễn biến

- Hỗ trợ thiết lập các trung tâm đầu não quản lý

- Liên quan hoạt động với trên 259 thiết bị và giải pháp an toàn an ninh mạng

- Hỗ trợ API, SNMP, Log File ...
Phân tích những diễn biến bất thường

- Phát hiện các IP, cổng độc hại không xác định

- Tương tác theo thời gian thực
Phân tích thống kê

- Top IP nguồn, IP đích, cổng

- Cập nhật trạng thái sự kiện theo thời gian thực

- Phân tích xu hướng theo ngày, tuần, tháng

- Cảnh báo tỷ lệ xảy ra sự kiện tối đa/tối thiểu
Giám sát người dùng đăng nhập APP

- Phát hiện lỗi ứng dụng và cảnh báo

- Cảnh báo người dùng xác định
Giám sát hệ thống

- Giám sát hệ thống nguồn (CPU, Bộ nhớ, Memory, ổ đĩa)

- Các hoạt động đăng nhập thành công/thất bại

- Những sự thay đổi trong truy cập và cấu hình

- Giám sát các quá trình cơ bản và quan trọng

- Kiểm tra tổng thể các dữ liệu quan trọng
Tùy chỉnh báo cáo

- Báo cáo theo ngày, tuần, tháng

- Báo cáo vắn tắt và báo cáo chi tiết

- Thông tin chi tiết và cập nhập về các quốc gia và các vụ tấn công mạng ...
Hình ảnh 3D trực quan

- Hiển thị 3D trực quan

- Cung cấp góc nhìn tổng thể
Khả năng tương thích

- Khả năng tương thích cao với các thiết bị an ninh
Khả năng mở rộng

- Khả năng mở rộng cả hai phía ngang dọc để thích ứng tốt hơn với các nhu cầu phát triển của các tổ chức đang dần lớn mạnh
Cảnh báo tình báo

- Tập hợp các nguyên tắc cơ bản cho các kịch bản và diễn biến chung
Thân thiện với người dùng

- Các báo cáo linh hoạt và thiết lập người dùng đơn tiện dụng mang lại hiệu quả cao để đáp ứng các nhu cầu ngày một tăng của các tổ chức
Trực quan 3D

- Cung cấp góc nhìn toàn diện cho toàn thể môi trường an ninh
Cấu trúc sản phẩm SPiDER TM

Enterprise Security Management SPiDER TM Construction

Vài thông tin về IGLOO SECURITY

IGLOO SECURITY, INC. là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực SIEM (Quản lý sự kiện và an ninh thông tin), PSIM (Quản lý thông tin bảo mật vật lý) và MSS (Các dịch vụ quản lý bảo mật); cung caaos các giải pháp và dịch vụ quản lý thông tin tổng thể cho các tổ chức toàn cầu như: chính phủ, tổ chức tài chính, doanh nghiệp, đơn vị viễn thông và các tổ chức giáo dục.

Với sứ mệnh đem đến một nền tảng công nghệ và các tri thức bảo mật không thể đánh bại cho khách hàng cũng như đối tác, từ năm 2001, IGLOO SECURITY, INC. đã trở thành nhà cung cấp số 1 trong lĩnh vực sản phẩm an toàn an ninh mạng chất lượng cao, chi phí hợp lý tại Hàn Quốc. Sản phẩm chủ đạo mang tên SPiDER TM tích hợp các máy chủ riêng biệt, các thiết bị bảo mật và các giải pháp quản lý diễn biến tổng thể. IGLOO SECURITY INC. cam kết mang đến sự an tâm cho hơn 750 khách hàng của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãng bảo mật hàng đầu Hàn Quốc đảm bảo thông tin thời gian, danh tiếng cho khách hàng bằng việc bảo vệ họ với những sản phẩm và dịch vụ liên tục đổi mới theo xu thế thời đại.

Hợp tác với Công ty công nghệ truyền thông Hoàng Gia

Tự hào là đối tác của IGLOO SERCURITY, Hoàng Gia trở thành nhà cung cấp độc quyền cho sản phẩm bảo mật SPiDER TM tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 18 năm cung cấp các dịch vụ internet, Hoàng Gia chắc chắn sẽ là nhà tư vấn, cung cấp và đối tác tin cậy cho các sản phẩm bảo mật.\

Đọc thêm tại đây: spider-tm_brochure.pdf

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CÔNG NGHỆ TRYỀN THÔNG HOÀNG GIA

Số 14 ngõ 1/46 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (+84) 43550.1189
Email: info@hoanggia.net
Website: www.hoanggia.net

SPiDER TM - Siêu giải pháp bảo mật dữ liệu
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

các An toàn thông tin khác: