Tác dụng của đường link đi, link đến website - Kinh nghiệm, Thủ Thuật

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Tác dụng của đường link đi, link đến website

Tác dụng của đường link đi, link đến website

Trong khi hầu hết các nhà Quản trị Website đều ý thức được là những đường link từ trang web khác đến trang của mình là yếu tố quan trọng cho sự thành công của trang web thì một số người sở hữu website không biết rằng các đường link hướng ngoại cũng có ảnh hưởng đến trang web.

Tác dụng của đường link đi, link đến website
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

Đường link đi có ảnh hưởng đến các Search Engine

Những trang web mà bạn link đến sẽ tạo ra những “Hàng xóm” cho trang web của bạn. Nếu mà bạn link đến một trang web spam thì các SE cũng sẽ cho rằng bạn cũng là trang web spam. Link đến những ”Link farm” hoặc những hệ thống liên kết tự động sẽ ảnh hưởng không tốt đến thứ hạng trang web trên Google. Chính vì thế trước khi liên kết đến một trang thì hãy kiểm tra chất lượng của trang web đó.

Đường link đi sẽ ảnh hưởng đến người duyệt trang web

Trang web mà bạn link đến sẽ giúp cho người duyệt web nhìn nhận trang web của bạn ở một khung cảnh rộng hơn. Nếu bạn link đến một trang web có chất lượng cao và nội dung hữu ích thì những người lướt web sẽ liên kết bạn với những trang web chất lượng cao đó. Những đường link tạo thêm giá trị cho trang web của bạn, chúng thể hiện với những người viếng thăm là bạn không có gì để che dấu và bạn rất tự tin về trang web.

Cho đi rồi bạn sẽ được đền đáp

Bạn không hề mất đi khách hàng khi bạn link đến các trang web khác. Link đến các trang web khác sẽ mang lại cho bạn nhiều khách hàng mới và khách hàng quen. Tất cả những người viếng thăm trang web của bạn rồi cũng sẽ bỏ qua trang web của bạn không sớm thì muộn. Mặc dù trang web của bạn có tuyệt vời đến mức nào, không ai sẽ ở lại với trang web của bạn mãi mãi. Câu hỏi đặt ra là khách hàng có mục đích gì khi rời bỏ trang web của bạn. Nếu bạn không đặt các đường link ngoại hướng hoặc bạn che dấu đường link của bạn thì bạn sẽ đẩy người duyệt web về Search Engine (điều đó sẽ không mang lại cho bạn cái gì). Nếu bạn đưa ra cho người lướt web những đường link đến những trang khác thì chính những trang đó cũng sẽ mang lại cho bạn những người lướt web. Hãy lựa chọn cẩn thận những đường link bạn sẽ làm tăng kinh nghiệm của người duyệt trang web. Bạn hãy cho đi rồi bạn sẽ được đền đáp. Điều đó rất đúng với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống cũng như trong việc phát triển website.

,