Tạo ra một trang đích cho website - Kinh nghiệm, Thủ Thuật

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Tạo ra một trang đích cho website

Tạo ra một trang đích cho website

Một trang đích đến là URL đích, người sử dụng sẽ đến thăm sau khi họ kick vào một kết quả của công cụ tìm kiếm, một tìm kiếm phải trả phí hoặc những đường dẫn khác có thể mang lại khách hàng đến cho website của bạn.

Tạo ra một trang đích cho website
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

Trước tiên, cần phải hiểu là công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang chứ không phải là webiste. Một website vì thế có vài trang đích đến được được quảng bá bằng những từ khóa khác nhau. Trong khi trang chủ thường là trang xếp hạng cao nhất trong website trên một công cụ tìm kiếm, thật là sai lầm khi cho rằng trang chủ vì thế đương nhiên sẽ là trang đích đến tốt nhất. Thực tế, bất cứ phương pháp quảng bá website nào cũng nên cố gắng làm cho những trang khác ngoài trang chủ được xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.

Có một vài hiểu nhầm liên quan tới các trang đích đến, trong số đó có:

1, Không nhận ra sự quan trọng của trang đích đến. Mức độ tập trung của khách tham quan website rất ngắn, vì thế trang web cần phải tóm được sự chú ý của các khách tham quan, thu hút họ và cuối cùng dụ dỗ họ phải hành động. Sử dụng trang đích là một cách lí tưởng nhất để làm việc này, chúng ta không thể thu hút những vị khách bình thường kich vào trang khác nếu mà trang đầu tiên đã quá là buồn chán.

2, Nhồi quá nhiều thông tin vào tranh đích đến. Một trang đích đến được xem là lí tưởng nếu nó tập trung và không làm phân tán sự tập trung của khách. Nếu chúng ta cố gắng trả lời rõ ràng cho một hành động, chúng ta không thể giải thích tường tận mọi khía cạnh kinh doanh trên có một trang web.

3, Cho rằng nôi dung tốt nhất là bản thảo ngắn nhất. Dù mức độ tập trung của khách trên internet rất ngắn, điều đó không có nghĩa là khách không muốn đọc bài báo để biết được thông tin. Quyết định hành động của một khách được thúc đẩy bởi những thông tin có liên quan.

4, Cung cấp cho khách những mẫu liên lạc trên trang đích đến. Đúng vậy, trang đích đến được cho là phải làm nhiệm vụ mời gọi quyết liệt khách hàng hành động, nhưng thật là ngớ ngẩn nếu tin rằng một vị khách sẽ hành động ngay sau khi đến được trang chủ. Không thể bắt ép một người nào đó trên mạng, vì thế trang đích đến phải là một cánh cổng hấp dẫn để lôi cuốn các khách hàng hành động.

Chúc các bạn thành công - Thiet ke web - Công ty công nghệ truyền thông Hoàng Gia.
Trụ sở chính:   Số 35 Ngõ 1/62/26 phố Bùi Xương Trạch, P. Khương Đình, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại:     043 550 1189, mobile: 090 550 1189
Website:        http://www.hoanggia.net, http://www.hoanggia.biz
E-mail:           contact@hoanggia.net

,

các Kinh nghiệm, Thủ Thuật khác: