Thiết kế web hình ảnh động - Kinh nghiệm, Thủ Thuật

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Thiết kế web hình ảnh động

Thiết kế web hình ảnh động

Thiết kế web hình ảnh động phải sử dụng ứng dụng Flash. Ứng dụng Flash là một ứng dụng đa phương tiện do hãng Marcromedia phát triển.

Thiết kế web hình ảnh động
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

Ứng dụng này cho phép người thiết kế web sáng tạo và phát triển những hình ảnh hoạt họa, những bộ phim điện ảnh tương tác, hay những hình ảnh được gắn trên trang web. Thiết kế web hình ảnh động mang lại một số lợi ích. Nó có thể làm cho một trang web trở lên hấp dẫn, tương tác hơn và năng động hơn.
Những lợi ích đặc biệt mà ứng dụng Flash mang lại cho thiết kế web đó là:
- Flash có thể thể hiện tiểu sử của cả công ty hoặc giới thiệu về công ty trong có 30 giây hình ảnh động.
- Bởi vì một phần mềm đính kèm Flash Player của Macromedia thể hiện những thước phim Flash nên những tác phẩm được tạo nên bởi Flash có thể được diễn tả tương tự trên tất cả các trình duyệt và các hệ điều hành máy tính. Vì thế, các nhà thiết kế có thể thoát khỏi những kìm nén của ứng dụng XHTML truyền thống chuyên dựa trên những dao diện thiết kế.

- Không chỉ được cài trên trang web, còn có thể chuyển những thước phim Flash sang các những ứng dụng tách rời. Đây là những ứng dụng lí tưởng cho hệ điều hành CD-ROMs.

- Có thể tải phim Flash dễ dàng và nhanh chóng bởi vì kích thước dung lượng của nó rất nhẹ.
- Có thể sử dụng ứng dụng Flash để tạo ra những quảng cáo sáng tạo, những trò chơi điện tử, những bộ phim chiếu trên các trang web.

Mất một thời gian dài ứng dụng Flash mới ra đời. Tầm ảnh hưởng của ứng dụng Flash ngày càng trở lên mạnh mẽ và có tiềm năng tạo ra nhiều trang web tinh tế dựa trên những ứng dụng được các nhà phát triển đánh giá cao. Những công cụ học trực tuyến đã đưa ra những giáo viên phụ đạo làm bằng những hình ảnh hoạt họa và những bài tập tự đánh giá đều sử dụng ứng dụng Flash.

Chúc các bạn thành công - Thiet ke web - Công ty công nghệ truyền thông Hoàng Gia.
Trụ sở chính:   Số 35 Ngõ 1/62/26 phố Bùi Xương Trạch, P. Khương Đình, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại:     043 550 1189, mobile: 090 550 1189
Website:        http://www.hoanggia.net, http://www.hoanggia.biz
E-mail:           contact@hoanggia.net

,

các Kinh nghiệm, Thủ Thuật khác: