Thiết kế web theo chuẩn web 2.0 - Thông báo

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Thiết kế web theo chuẩn web 2.0

Thiết kế web theo chuẩn web 2.0

Cùng với sự phát triển của Internet và công nghệ thiết kế web, việc sở hữu 1 website thiết kế chuyên nghiệp không còn là điều xa lạ, thậm chí còn là cơ hội cho DN nhỏ hoặc là mối đe dọa các công ty lớn trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu.

Thiết kế web theo chuẩn web 2.0
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT thiết kế web kinh nghiệm, đầy sáng tạo và năng động, Hoang Gia INC – Nhà thiết kế website chuyên nghiệp tự hào thiết kế cho khách hàng những website hiệu quả tối ưu với phong cách thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web theo chuẩn 2.0 hiện đại....

Hiện nay, Hoang Gia có nhiều gói web khác nhau đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp Việt Nam:

- Gói web cá nhân: với mức chi phí từ 5 - 8 triệu VNĐ dành cho các chủ cửa hàng, cửa hiệu, các cá nhân có kế hoạch xây dựng cho mình một website.
 
- Gói web doanh nghiệp: với mức chi phí từ - 12 triệu VNĐ với các tính năng hiện đại, được thiết kế trên nền Web 2.0 và mỹ thuật đồ họa với hệ quản trị nội dung thân thiện sẽ vừa lòng cả những khách hàng khó tính và cầu kỳ. Gói Web này danh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa với nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều dòng sản phẩm …

- Gói web chuyên nghiệp TMĐT: với mức chi phí từ 1000 USD trở lên dành cho các doanh nghiệp lớn, các dự án Thông tin và Thương mại điện tử. Gói Web đáp ứng hầu hết các nhu cầu về Web, được phân quyền quản trị nội dung như ngoài thực tế các doanh nghiệp theo mô hình CMS.
 
Lưu ý:
-Tất cả các gói web đều là Web động, có hệ quản trị nội dung và cập nhật dễ dàng. Với hệ thống quản trị web của Hoang Gia INC, bạn chỉ cần biết sử dụng tin học văn phòng cơ bản (sử dụng Word) là có thể cập nhật nội dung cho Website của mình!
-Mức chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu về đồ họa và chức năng trên website.
 
Rất hân hạnh dược phục vụ quý khách!

,