Thiết kế web ( trí tưởng tượng trong công việc ) - Kinh nghiệm, Thủ Thuật

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Thiết kế web ( trí tưởng tượng trong công việc )

Thiết kế web ( trí tưởng tượng trong công việc )

Chất lượng không phải là cái gì đó bạn cho thêm vào một trang web đã hoàn thành giống như nhãn hiệu đồ gỗ gắn trên một cái ghế mới: một trang web tốt có chất lượng được thiết kế lồng ghép trong đó và được gắn liền.

Thiết kế web ( trí tưởng tượng trong công việc )
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

Thiết kế web là thiết kế một trang web, một website hay một ứng dụng web. Đơn giản nó tập trung vào xây dựng từ đầu đến cuối của một trang web. Có hai khía cạnh cơ bản đối với bất cứ trang web nào được tìm thấy ở trên Internet. Khía cạnh đầu tiên là vẻ bề ngoài người sử dụng muốn tương tác với và phần nềncó chứa các thông tin cho các trình duyệt không có sự can thiệp của con người.

Ngôn ngữ lập trình văn bản cao (HTML) là ngôn ngữ lập trình cơ bản chỉ cho một trình duyệt cách thể hiện thông tin. Một phiên bản hẹp hơn của HTML được biết nhiều đến với cái Ngôn ngữ lập trình văn bản siêu cao (EHTML). Một người thiết kế web có thể chỉ cho trình duyệt cách một trang web xuất hiện bằng cách sử dụng HTML hoặc XHTML. Nó đều giành được danh tiếng trong trung hạn và ngắn hạn khi thời gian trôi qua.

Công việc thiết kế web có thể rất khó khăn nếu xét dưới khía cạnh kĩ thuật bởi vì nó có vô vàn những vấn đề phức tạp. Tất cả các trình duyệt không dịch HTML theo các tiêu chuẩn được tạo ra bởi một thể chế sắp đặt tiêu chuẩn, được biết đến với cái tên Liên kết Web toàn thế giới www. Điều này có nghĩa là cũng một thiết kế web thông qua các trình duyệt khác nhau có thể xuất hiện khác nhau. Vì thế cần phải xử lí và giải quyết nhiều vẫn để để tránh những sai sót cụ thể liên quan tới trình duyệt.

Một vấn đề khác có thể xuất hiện khi thiết kế web đó là sự dư thừa phông có thể thể hiện một biểu hiện. Về mặt này, nhà thiết kế web phải tính đến những kích cỡ điều khiển khác nhau thể hiện những bối cảnh khác nha. Vì thế nhà thiết kế web cần phải nỗ lực để làm cho trang web trông thật hấp dẫn. Họ cũng phải tạo ra một sơ đồ đủ tĩnh để cho phép sử dụng những hình ảnh và những nhân tố có kích cỡ cố định ở mức cần thiết.

Thêm vào đó, có những ngôn ngữ phổ biến được sử dụng cho thiết kế web động đó là ASP, PHP và ColdFusion. Cũng cân phải nhắc đến cả ứng dụng Flash của Macromedia, một ứng dụng được nhiều nhà thiết web tin dùng.

Quy mô thiết kế web không có giới hạn. Với sự ra đời của Flash và những công nghệ gắn liền khác, những công nghệ cho phép nhà thiết kế web có thể thoải mái thể hiện trí tưởng tượng của họ.

Chúc các bạn thành công - Thiet ke web - Công ty công nghệ truyền thông Hoàng Gia.
Trụ sở chính:   Số 35 Ngõ 1/62/26 phố Bùi Xương Trạch, P. Khương Đình, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại:     043 550 1189, mobile: 090 550 1189
Website:        http://www.hoanggia.net, http://www.hoanggia.biz
E-mail:           contact@hoanggia.net

,

các Kinh nghiệm, Thủ Thuật khác: