Thiết kế website top 10 google - Thông tin cần biết

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Thiết kế website top 10 google

Thiết kế website top 10 google

Thiết kế website Hoàng Gia: Ngày nay việc thiết kế một website để giới thiệu sản phẩm hay bán hàng trực tuyến là một việc làm không mấy khó khăn, gần như ai cũng có thể xây dựng cho mình website để quảng bá thông tin lên mạng internet...

Thiết kế website top 10 google
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

Nhưng nhiều khi chủ nhân của website đó xây dựng chỉ để cho có để thông báo cho mọi người biết sự tồn tại của họ trên mạng internet mà quên mất vấn đề marketing cho website dẫn đến website của họ hoạt động một thời gian hay bị chết yểu hoặc là chủ nhân của nó cố tình quên nó đi vì không thấy đem lại hiệu quả gì.

Những lý do trên một phần do website của họ chưa được ưu tiên lên top google nên khách hàng tiềm năng ít khi tìm kiếm đến, để khắc phục vấn đề trên dịch vụ thiết kế website  Hoàng Gia đã đưa ra giải pháp thiết kế website Top nhằm hỗ trợ marketing tốt nhất cho website của khách hàng ưu tiên các kết quả tìm kiếm trên Top Google.

Giải pháp thiết kế website cho mọi cá nhân và doanh nghiệp của Hoang Gia là một giải pháp tổng thể bao gồm nhiều công đoạn cấu thành: Từ lên kế hoạch xây dựng, khảo sát thị trường, tìm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu đến thiết kế mỹ thuật, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, thiết lập hệ thống bảo mật và rất nhiều công đoạn nhỏ nhưng quan trọng khác. Như vậy, website có thể trở thành một phần tất yếu và cực kỳ quan trọng trong chiến lược kinh doanh tiếp thị của doanh nghiệp hay mỗi cá nhân.

Với công nghệ web chuẩn 2.0 mới nhất hiện nay, Thiết Kế Website Hoang Gia sẵn sàng cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp kỹ thuật thiết kế website Top như sau:

+ Các images đều có alt tag.
+ Các trang đều có meta tags riêng cho trang đó.
+ Không chứa các script trong trang HTML.
+ Dùng các tag H1, H2… cho các header.
+ Hạn chế tối đa các nested tables.
+ Trang dung lượng nhỏ nhất có thể.
+ Đưa site map của trang web lên các Search Engine
+ Tối ưu hóa toàn bộ mã nguồn, cấu trúc menu, giao diện, hình ảnh, CSS, HTML, Java Script, Flash,...
+ Ảnh: Nhỏ, sắc nét, khi click vào ảnh phóng lớn
+ Hiệu ứng: Đơn giản giảm tối đa dung lượng load trang.

Yêu cầu bảo mật
Các trang web được sử dụng bởi người xem sẽ được bảo vệ ở tất cả các trang có chức năng gửi thông tin như: trang gửi phản hồi trực tuyến, trang đăng ký nhận bản tin… để tránh tình trạng bị một số công cụ gửi phản hồi tự động tấn công máy chủ.
- Hoang Gia là công ty thiết kế website nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các website tuân thủ các quy tắc tối ưu công cụ tìm kiếm.

Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA
Địa chỉ: Số 35 Ngõ 1/62/26 phố Bùi Xương Trạch, P. Khương Đình, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại:043 550 1189, mobile: 090 550 1189
Website: http://hoanggia.net , http://hoanggia.biz , http://www.thietkewebhoanggia.com
E-mail:contact@hoanggia.net

,

các Thông tin cần biết khác: