Thông báo thay đổi giao diện trang web - Thông báo

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Thông báo thay đổi giao diện trang web

Thông báo thay đổi giao diện trang web

Từ ngày 16/5/2011, Hoang Gia Media sẽ sử dụng giao diện website mới. Website mới được thiết kế thân thiện, phù hợp hơn với nhu cầu tìm kiếm thông tin, đồng thời có thêm nhiều tính năng thuận tiện cho việc Hoàng Gia Meida giao dịch với khách hàng.

Thông báo thay đổi giao diện trang web
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

Kính gửi Quý Khách hàng. Sau một thời gian hoạt động, theo ý kiến nhận xét của nhiều Quý Khách hàng website hiện tại của Hoang Gia Media có giao diện thiếu thân thiện và tốc độ xử lý chậm khiến việc truy xuất gây khó khăn cho khách hàng . 

Vì vậy, sau khi đã nghiên cứu thói quen và sự tiện dụng của người sử dụng. Hoang Gia Media chính thức nâng cấp lại lại toàn bộ giao diện nhằm tạo ra một phiên bản mới thân thiện với người sử dụng, chuyên nghiệp và giúp hệ thống chạy nhanh hơn, đảm bảo yêu cầu Quý Gian hàng và duyệt web của thành viên. Phiên bản giao diện mới này sẽ “gọn gàng” hơn so với trang chủ cũ..

Giao diện mới bắt đầu chạy vào ngày 16/05/2011 và sau khi chạy giao diện mới nếu Quý Khách hàng phát hiện có lỗi xảy ra trên các vị trí của Trang Chủ và các Trang Chuyên Mục vui lòng báo lại cho chúng tôi tại mục Hỗ trợ trực tuyến để tiến hành hoàn chỉnh giao diện mới một cách nhanh nhất.

,